เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ

ระดับปริญญาตรี เทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ปีการศึกษา 2564

(รับจากผู้สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง)

กำหนดการมอบตัว นักเรียน นักศึกษาระดับ ปวส.ปกติ ปีการศึกษา 2564

ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 เมษายน 2564

เวลากำหนดมอบตัว ปวส ปตรี