เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ม.6 ประจำปีการศึกษา 2564

(รับจากผู้สำเร็จการศึกษา ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ)

ประกาศ ปวส ม6

กำหนดการมอบตัว นักเรียน นักศึกษาระดับ ปวส.ปกติ ปีการศึกษา 2564

ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 เมษายน 2564

เวลากำหนดมอบตัว ปวส ปตรี