เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564

(รับจากผู้สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปวช.)

ประกาศ ปวส ปกติ

กำหนดการมอบตัว นักเรียน นักศึกษาระดับ ปวส.ปกติ ปีการศึกษา 2564

ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 เมษายน 2564

เวลากำหนดมอบตัว ปวส ปตรี