เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลืกบุคคลเพื่อปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูจ้างสอน

แผนกวิชาสามัญ (วิทยาศาสตร์)

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูจ้างสอน

แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่งครูจ้างสอน แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตำแหน่ง ครูจ้างสอน แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ

เรื่อง นโยบายและจุดเน้น ของกระทรวงศึกษาธิการ

งบประมาณ พ.ศ. 2564